Bạn có biết app quản lý tài chính nào tốt nhất hiện nay không?

Việc quản lý tài chính luôn là vấn đề lo ngại của mọi người hiện nay. Chúng ta không thể quản lý được tài chính của mình, dẫn đến tình trạng tiêu xài hoang phí vào những việc không đúng mục đích. Chính vì vậy, bạn hãy đọc bài viết sau đây, TNEX sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải đó. 

Quản lý tài chính cho mọi nhà

Spendee

Đây là một trong những app quản lý tài chính được nhiều người biết tới nhất. Tiết kiệm không khó, chỉ cần có Spendee. Nếu bạn không quản lý được tài chính của mình thì hãy sử dụng app, sẽ giúp bạn ghi chú lại những khoản chi mà bạn đã sử dụng trong suốt một tháng. 

Ứng dụng Spendee

Ứng dụng Spendee

Ngoài ra, app còn có rất nhiều tính năng thú vị như có chế độ ban đêm để bạn có thể theo dõi mà không ảnh hưởng quá nhiều tới mắt của mình, còn có phiên bản web để bạn tiện theo dõi ở màn hình to hơn trên điện thoại. Bên cạnh đó, độ bảo mật rất cao, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở Spendee.

>>> Xem thêm: Cách mở thẻ ngân hàng online đơn giản và miễn phí

TNEX

TNEX là một ngân hàng số, giúp bạn thanh toán tài chính ngay trên nền tảng công nghệ hiện đại, vừa nhanh chóng lại tiện lợi. Ngoài ra TNEX cũng nằm trong một trong những app quản lý tài chính an toàn được nhiều người ưa chuộng nhất. App giúp bạn quản lý chi tiêu và lên kế hoạch chi tiêu của mình trong từng tháng, vậy nên rất dễ dàng để bạn kiểm soát tài chính của mình. 

Cùng TNEX quản lý tài chính của bạn

Cùng TNEX quản lý tài chính của bạn

Không những vậy, mục tiêu của TNEX luôn hướng tới những bạn trẻ, Gen Z, những bạn sinh viên,.. nếu bạn là những người đang cần một “ két sắt” để bảo vệ tài chính của mình thì hãy mau tải app TNEX để sử dụng ngay thôi vì đây chắc chắn là một ứng dụng rất tiện lợi dành cho bạn. 

Bạn sẽ vô cùng yên tâm khi dùng vì ngân hàng số này có độ bảo mật rất cao, bạn không cần quá lo lắng về việc rò rĩ thông tin cá nhân khi dùng ứng dụng. Vừa tiết kiệm , quản lý tài chính, vừa được giữ kín thông tin thì còn chần chờ gì mà không tải ngay app để sử dụng chức năng quản lý tài chính của TNEX nào. 

Goodbudget 

Đây là ứng dụng được sử dụng trên cả hệ điều hành IOS và Android, tạo điều kiện cho mọi người đều có thể sử dụng được. Ứng dụng này là một công cụ giúp bạn theo dõi ngân sách hàng ngày của mình một cách chi tiết hơn. Một điểm nổi bật của app này là có thể nhắc nhở bạn mỗi khi cần thanh toán hóa đơn và cũng ghi chú lại hành vi chi tiêu của bạn trong thời gian sử dụng.

Goodbudget - đồng hành cùng bạn

Goodbudget – đồng hành cùng bạn

Chắc chắn Goodbudget sẽ là một người bạn đồng hành rất có ích cho bạn trong tương lai về việc chi tiêu tài chính của mình. 

Personal Capital

Một trong sốt những app quản lý tài chính cá nhân tốt nhất cho đến hiện tại. Cùng với giao diện đơn giản mà vô cùng bắt mắt, những tính năng tiện lợi mà app đem lại cho người tiêu dùng. Bạn có thể theo dõi không chỉ trên điện thoại mà còn ngay trên laptop hoặc máy tính để bàn để màn hình có thể rộng hơn. 

Personal Capital - quản lý tài chính

Personal Capital – quản lý tài chính

App được biểu thị bằng đồ thị nên giúp người dùng dễ đọc và dễ dàng theo dõi hiệu suất chi tiêu của mình. Không chỉ giúp bạn quản lý tài chính mà còn giúp bạn có những khoản đầu tư riêng cho mình, vừa tiết kiệm được tiền mà vừa có thể đầu tư, quá tuyệt vời và đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

>>> Xem thêm: Cách quản lý chi tiêu không cần app

Trên đây là một vài liệt kê về một số ứng dụng quản lý tài chính tốt nhất hiện nay. Mong rằng với sự chia sẻ và với những app đó, TNEX rất hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một ứng dụng phù hợp để sử dụng và đạt được những mục tiêu tài chính mà bạn đã đề ra. Hãy mau đăng ký và tải app TNEX ngay để trải nghiệm app quản lý tài chính cực nổi bật của ngân hàng số này nhé.

Share This
COMMENTS
Comments are closed