Bạn đã biết cách quản lý dòng tiền an toàn và chất lượng tại app TNEX chưa?

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Thương hiệu TNEX không chỉ được biết đến là một ứng dụng tài chính thông minh mà còn được nhiều người sử dụng như một app quản lý tài chính hiệu quả. Và nếu như bạn đang tìm cách quản lý dòng tiền toàn, chất lượng thì hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về phương pháp đang được tích hợp trên app TNEX nhé. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

Tại sao bạn nên sử dụng app để quản lý dòng tiền?

Vấn đề phân bổ và quản lý tài chính không hiệu quả, chi tiêu một cách “mù quáng”, mất kiểm soát dòng tiền cho những việc không cần thiết sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng bị thâm hụt nguồn ngân sách. Điều này sẽ khiến nhiều người dùng dễ lâm vào cảnh khốn khó về tài chính, chưa đến lương nhưng đã hết, cần tiền khẩn cấp để xử lý các vấn đề phát sinh mà không có khoản dự trữ để giải quyết. Đó cũng chính là lý do một trong những lý do mà các app quản lý chi tiêu ra đời và ngày càng xuất hiện đa dạng hơn. Đây là những ứng dụng điện tử thông minh được tích hợp đa các chức năng cần thiết cho quá trình theo dõi dòng tiền và được hoạt động hoàn toàn trên smartphone, mang đến những giải pháp quản lý tài chính đơn giản, dễ dàng hơn dành cho người sử dụng.

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất hiện nay

TNEX được biết đến là một ứng dụng điện tử thuộc loại hình ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được sự bảo trợ bởi MSB – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam ra mắt vào ngày 11/12/2020. 

Một số đặc điểm nổi bật của TNEX phải kể đến đó là:

Không có bất kỳ phòng giao dịch hay chi nhánh nào trên thị trường. Ngược lại mọi hoạt động và dịch vụ tại TNEX đều được thực hiện hoàn toàn bằng hình thức online.

Không cần phải tốn công di chuyển, không tốn công xếp hàng tại các PGD khi sử dụng các dịch vụ tài chính cũng như tính năng tại đây mà chỉ cần thao tác ngay trên ứng dụng TNEX.

Mở tài khoản Online qua ứng dụng với công nghệ e-KYC – định danh điện tử tiên tiến nhất hiện nay giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký.

5 KHÔNG ưu đãi trọn đời: Không thu phí chuyển khoản; Không thu phí thường niên; Không thu phí rút tiền; Không chi phí ẩn; Không phí quản lý tài khoản.

Ngoài ra, TNEX đang hỗ trợ rất nhiều dịch vụ tài chính cùng với đa dạng các tính năng tiện nghi phi tài chính khác như:

Nhận – chuyển tiền mọi lúc mọi nơi.

Thanh toán các khoản mua hàng, hóa đơn điện – nước, vé tàu – máy bay,…thông qua tài khoản hoặc thẻ ATM.

Thao tác chuyển và nhận tiền nhanh và thú vị hơn với tính năng kéo thả.

Rút tiền mặt ở đa số các cây ATM trên toàn quốc.

Quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả.

Quỹ đa năng.

Đăng ký tài khoản ngân hàng online đơn giản và dễ dàng.

Tạo và thay đổi mã PIN ngay trên điện thoại thông qua App TNEX.

Tính năng đếm bước chân.

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam

Quản lý tài chính an toàn và hiệu quả cùng TNEX

Với tính năng “quản lý chi tiêu” tại TNEX, cá nhân mỗi người dùng sẽ được hưởng những quyền lợi sau;

Ứng dụng được thiết lập các công cụ điện tử thông minh hỗ trợ khách hàng trong vấn đề quản lý chi tiêu theo từng ngày/ tuần/ tháng. Điều này nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi được nguồn dòng tiền của mình của mình đang diễn ra như thế nào, chi tiêu ra sao.

Thiết lập một hạn mức chi tiêu tối đa cho từng khoản thời gian cố định để giúp khách hàng không bị chi tiêu quá lố, ảnh hưởng đến những kế hoạch trong tương lai. 

Trong trường hợp người dùng lỡ tay chi tiêu quá lố, vượt quá hạn mức đã đặt thì hệ thống ứng dụng TNEX cũng sẽ cảnh báo đến bạn thông qua các emoji dễ thương, vui nhộn và gần gũi.

Ngoài ra, khách hàng cũng được phép ghi chép, nhập vào hệ thống các khoản giao dịch đã được thực hiện bên ngoài hệ thống TNEX. Điều này cũng sẽ giúp việc quản lý dòng tiền hằng ngày của người sử dụng được chi tiết, chuẩn xác, thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều lần.

Vì sao nhiều người lại lựa chọn app quản lý dòng tiền hiện nay?

Xem thêm: 15 tuổi có được mở tài khoản ngân hàng? Điều kiện mở tài khoản là gì? 

Tổng kết

Nếu như bạn tìm kiếm một app quản lý chi tiêu miễn phí đang được tích hợp trên ứng dụng tài chính thì TNEX chính là sự lựa chọn hàng đầu. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn nhé.

 

 
 
 
Share This
COMMENTS
Comments are closed