Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng có thật sự hữu ích?

Hiện nay, các giao dịch chuyển tiền được thực hiện không chỉ trong cùng một ngân hàng mà còn giữa các ngân hàng khác nhau. Rất nhiều người vẫn còn đang thắc mắc về vấn đề an toàn, tốc độ chuyển tiền hay phí chuyển khoản khi thực hiện chuyển tiền nhanh liên ngân hàng. Để giải đáp mọi thắc mắc về điều này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng là gì?

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng là dịch vụ phổ biến hiện nay, cho phép khách hàng chuyển tiền trong tài khoản tại ngân hàng này sang một tài khoản tại ngân hàng khác với tốc độ nhanh chóng và hơn hết là tính bảo mật cao. Đây là dịch vụ hết sức cần thiết hiện nay, bởi mỗi người đều có khả năng sở hữu một hay nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau. Cho nên, việc chuyển tiền qua lại giữa các ngân hàng này là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống thường nhật. 

Dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng đem lại lợi ích gì?

Sở dĩ dịch vụ chuyển tiền nhanh giữa các ngân hàng với nhau được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Chẳng hạn như:

Thao tác dễ dàng, thủ tục đơn giản

Bất kể khách hàng ở đâu, khi nào thì cũng chỉ cần thông qua mạng internet và ứng dụng tương đương thuộc ngân hàng mình đang sử dụng thì đều có thể thực hiện chuyển khoản nhanh. Với các thao tác đơn giản, thời gian chuyển tiền diễn ra rất nhanh gọn với độ chính xác cao. 

Đảm bảo an toàn

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng rất chú trọng về vấn đề bảo mật thông tin giao dịch và tài khoản ngân hàng của người dùng. Thông qua mã OTP, xác minh bằng vân tay hay khuôn mặt,… các ứng dụng đều đặt sự an toàn trong các lần chuyển tiền của bạn lên hàng đầu, bảo vệ khỏi sự xâm nhập của những đối tượng xấu.  

Bảo mật thông tin người dùng

Bảo mật thông tin người dùng

Theo dõi lịch sử giao dịch thuận tiện

Đối với những cá nhân có tính chất công việc phải chuyển tiền nhiều hay tài khoản của các công ty, doanh nghiệp thì việc chuyển tiền liên ngân hàng rất có ý nghĩa. Bởi vì có rất nhiều đối tượng, người nhận tiền nên loại ngân hàng mà họ sử dụng cũng khác nhau. Hơn nữa là bạn cũng cần theo dõi, xem lại các lần giao dịch chuyển tiền để kiểm tra hay đối chứng. Vậy nên dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng sẽ giúp việc kết nối nhận, chuyển tiền giữa các ngân hàng khác nhau được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng truy cập và xem lại bởi tính năng lưu trữ thông tin thanh toán của mình. 

Theo dõi giao dịch dễ dàng

Theo dõi giao dịch dễ dàng

>>> Đọc thêm: Top 7 phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả nhất.

Chuyển tiền qua TNEX đến các ngân hàng khác nhau có được không? 

Hiện tại, số lượng các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam rất nhiều và đa dạng. Vì thế mà bạn cần có một ứng dụng hỗ trợ việc nhận, chuyển tiền giữa các ngân hàng trở nên nhanh chóng hơn.Vậy thì đừng bỏ qua TNEX nhé! TNEX sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách rất dễ dàng. 

Miễn phí mọi giao dịch

TNEX là ứng dụng ngân hàng thuần số với chức năng hỗ trợ chuyển tiền miễn phí đến hơn 50 ngân hàng trên toàn quốc. Với sự thuận tiện này, bạn không cần lo quá trình chuyển tiền sẽ gặp trục trặc do người nhận sử dụng ngân hàng khác với bạn. 

Chuyển tiền nhanh chóng

Rất nhiều ngân hàng không có chức năng hỗ trợ chuyển tiền ngoài giờ hành chính hay tốc độ nhận, chuyển ngoài giờ hành chính rất chậm. Với TNEX, bạn có thể chuyển, nhận tiền bất kể vào thời gian nào trong ngày, hay thậm chí là vào các ngày lễ, tết. Sự sẵn sàng hoạt động 24/7 của TNEX, bạn sẽ có thể giải quyết các giao dịch chỉ trong chớp mắt.  

>>> Những ngân hàng nào chuyển tiề nhanh nhất?

Chuyển tiền nhanh chóng

Chuyển tiền nhanh chóng

 

Bảo mật uy tín

TNEX luôn đặt sự an toàn thông tin tài khoản của khách hàng lên hàng đầu và cam kết bảo mật hệ thống của ứng dụng với tài khoản của bạn với các tầng như: mật khẩu, sinh trắc học, mã PIN theo tiêu chuẩn An ninh thông tin dành cho Ngân hàng.

Cách chuyển tiền nhanh liên ngân hàng bằng TNEX

Để chuyển tiền thông qua TNEX, bạn cần đăng nhập và ứng dụng và thực hiện các bước như sau: 

Với người nhận chưa từng chuyển tiền trước đó

Bước 1: Trên màn hình chính của mục chuyển tiền lựa chọn tính năng thêm người nhận.

Bước 2: Chọn ngoài TNEX.

Bước 3: Nhập số tài khoản/ số thẻ ngân hàng được chuyển tiền tới. Nếu chuyển khoản tới số tài khoản, lựa chọn ngân hàng thụ hưởng => Bấm vào Tra cứu thông tin.

Bước 4: Thực hiện lựa chọn nguồn thanh toán từ tài khoản thanh toán CA, nhập số tiền chuyển đi và nội dung chuyển tiền và bấm vào tiếp tục.

Bước 5: Xác nhận thông tin và thực hiện nhập mã xác thực giao dịch để hoàn tất giao dịch.

Với người nhận đã trong danh sách bạn bè

Bước 1: Từ màn hình Chuyển tiền, thao tác kéo từ tài khoản CA tới người nhận.

Bước 2: Nhập số tiền, nội dung chuyển tiền và nhấn tiếp tục.

Bước 3: Nhập mã xác thực giao dịch để hoàn tất giao dịch.

Tổng kết

TNEX luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu với nhiều chức năng tiện dụng khác nhau, đặc biệt là chuyển tiền nhanh liên ngân hàng cực kỳ thuận tiện. Để trải nghiệm ngay các tính năng tuyệt vời này, hãy mau tải và sử dụng TNEX ngay thôi!

 

 

Share This
COMMENTS
Comments are closed