Đánh giá tổng quan dòng xe Toyota Raize cùng giải pháp hỗ trợ trả góp xe ô tô từ TFSVN

Đánh giá tổng quan dòng xe Toyota Raize cùng giải pháp hỗ trợ trả góp xe ô tô từ TFSVN

Là một dòng xe có xuất xứ từ thương hiệu xe oto nổi tiếng Nhật Bản, Toyota Raize được thiết kế phù hợp với những người tiêu dùng có nhu cầu mua xe nhỏ nhưng có gầm cao. Vậy, so với đối thủ Kia Sonet, liệu rằng Toyota Raize có ưu thế đặc biệt gì để đánh bại mẫu xe Hàn này. Có nên vay mua xe oto trả góp không? Và lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tô có giống với công ty tài chính không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để giải đáp những thắc mắc đó nhé.

Đánh giá tổng quan dòng xe Toyota Raize cùng giải pháp hỗ trợ trả góp xe ô tô từ TFSVN

Toyota Raize liệu có đáng mua trong năm 2022?

Đánh giá tổng quan Toyota Raize

Ngoại thất

Là mẫu xe nằm trong phân khúc SUV hạng A nên kích thước của Toyota Raize cũng có phần khá khiêm tốn hơn so với các mẫu xe gầm cao 5 chỗ khác, cụ thể kích thước D x R x C của xe lần lượt là 3.995 x 1.695 x 1.620 (mm). Tuy nhiên, điều này cũng không ảnh hưởng đến thiết kế xe, Toyota Raize vẫn được đánh giá là có một không gian nội thất rộng rãi cùng với vẻ ngoài đồ sộ, mạnh mẽ và đầy cá tính, hiện đại.

Nội thất

So với đối thủ cùng phân khúc trực tiếp là Kia Sonet thì trang thiết bị nội thất của Toyota Raize được đánh giá cao hơn hẳn bởi sự chỉnh chu và đầy đủ. Khu vực bảng taplo tại khoang lái của Raize được Toyota cho thiết kế và bổ trợ những tính năng hiện đại, mang lại sự tiện nghi cao hơn. Với màn hình cảm ứng kích thước 9 inch đặt giữa cùng với sự tích hợp đầy đủ của các phím, khu vực điều khiển nhìn rất hiện đại và thích mắt giúp người lái dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế cũng sắp xếp cụm điều hòa khá gọn gàng, đồng thời dời bệ cần số lên cao hơn.

Vì được định vị là mẫu xe hạng A, Toyota Raize cũng sở hữu khoang nội thất khá rộng rãi và ở mức đủ dùng.

Nội thất Toyota Raize 2022 được sử hữu thiết bị đầy đủ và tiện nghi

Nội thất Toyota Raize 2022 được sử hữu thiết bị đầy đủ và tiện nghi

Có nên vay mua xe oto trả góp không?

Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và người dùng thế giới nói chung đều đa số mong muốn được sở hữu xế hộp riêng nhằm giúp quá trình di chuyển được tiện lợi, hiện đại và còn mang đến sự cá tính, sự sang trọng của bản thân.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng đủ tài chính để chi trả 1 lần do đó, người dùng ngày nay rất ưa chuộng cách mua xe oto trả góp bởi những ưu điểm sau:

  • Chỉ cần chuẩn bị trước số tiền ban đầu từ 15% đã có cơ hội sở hữu xế hộp mà không cần phải tiết kiệm trong suốt thời gian dài. Từ đó, không gây áp lực về tài chính.
  • Là giải pháp hữu hiệu giúp người dùng vừa có cơ hội mua xe vừa có thể tận dụng để đầu tư sinh thêm lời.
  • Một số doanh nghiệp cho vay mua ô tô còn mang đến nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi sử dụng gói vay.

So sánh lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tô với công ty tài chính

Mỗi doanh nghiệp tài chính đều sẽ có những chiến lược kinh doanh và thu hút khách hàng khác nhau. Theo đó, lãi suất được áp dụng ở mỗi nơi cho dịch vụ vay mua xe oto cũng đều không giống nhau.

Chẳng hạn như đối lãi suất ngân hàng cho vay mua xe oto hiện nay, họ thường chỉ có 1 mức lãi suất duy nhất cố định cho từng dòng xe oto và khách hàng không được lựa chọn.

Nhưng ngược lại, với Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) thì lại áp dụng tận 2 mức lãi suất khác nhau cùng nhiều ưu đãi để khách hàng có thể tự ước tính và lựa chọn sản phẩm vay mua ô tô trả góp tương ứng với mức lãi suất phù hợp với tài chính. Cụ thể như:

Sản phẩm Truyền thống: Áp dụng mức lãi suất Tối ưu (9.49%/ năm) – Linh hoạt (13.20%/ năm).

Sản phẩm Balloon: Được áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất với Tối ưu (9.49%/ năm) – Linh hoạt (13.20%/ năm).

Sản phẩm 50/50: Mức lãi suất 10.59% được áp dụng cố định trong suốt thời gian vay.

Sản phẩm EZ: Lãi suất điều chỉnh tối ưu (3 tháng/ lần) được áp dụng với số tiền thanh toán đều nhau dựa trên dư nợ giảm dần.

Lãi suất cho vay mua ô tô ưu đãi tại TFSVN

Lãi suất cho vay mua ô tô ưu đãi tại TFSVN

Tổng kết

Bài viết trên đây là những đánh giá tổng quan về dòng xe Toyota Raize đang được nhiều người Việt ưa chuộng. Hy vọng với những chia sẻ về sự so sánh lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tô với TFSVN thì khách hàng có thể tìm được một doanh nghiệp mang lại ưu thế nhất nhé.

Hướng Dẫn Đăng Nhập & Cập Nhật Thông Tin

Share This
COMMENTS
Comments are closed