Hướng dẫn thủ tục mua ô tô trả góp tại TFSVN nhanh gọn lẹ để giao dịch hiệu quả

Hướng dẫn thủ tục mua ô tô trả góp tại TFSVN nhanh gọn lẹ để giao dịch hiệu quả

Mua xe ô tô trả góp đã dần trở thành một hình thức phổ biến của nhiều khách hàng. Chỉ với một khoản tiền nhỏ ban đầu là bạn đã có thể mua ngay một chiếc xe hơi mà không cần lo lắng quá nhiều về tình hình tài chính. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, nhiều công ty tài chính như TFSVN đã hỗ trợ quy trình, thủ tục mua ô tô trả góp nhanh chóng, đơn giản. Hãy cùng tham khảo những hướng dẫn về thủ tục mua ô tô trả góp tại TFSVN trong bài viết này nhé!

Quy trình mua xe ô tô trả góp nhanh chóng tại TFSVN

Hướng dẫn thủ tục mua ô tô trả góp tại TFSVN nhanh gọn lẹ để giao dịch hiệu quả

Hướng dẫn thủ tục mua ô tô trả góp

TFSVN là một trong những công ty tài chính có quy trình, thủ tục mua xe ô tô trả góp nhanh chóng, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian. TFSVN tiện lợi hơn các ngân hàng khi đảm bảo thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, quy trình đơn giản. Đặc biệt, khách hàng sẽ không cần phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào để hoàn tất thủ tục.

Bước 1: Khách hàng cung cấp các giấy tờ pháp lý và giấy tờ chứng minh thu nhập theo quy định và hướng dẫn của TFSVN.

Bước 2: TFSVN sẽ xem xét và xét duyệt hồ sơ vay mua xe ô tô trả góp nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định.

Bước 3: Khách hàng hoàn tất hồ sơ, thủ tục liên quan.

Bước 4: Khách hàng có thể đến đại lý để nhận xe về nhà.

Mua xe ô tô trả góp tại TFSVN cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?

Tính toán số tiền cần chuẩn bị khi mua xe ô tô trả góp

Tính toán số tiền cần chuẩn bị khi mua xe ô tô trả góp

TFSVN hiện là một trong những công ty tài chính uy tín, được khách hàng đánh giá cao với ưu điểm cung cấp dịch vụ tài chính trực tiếp mà không qua các cá nhân trung gian, giúp người mua chủ động trong việc thực hiện thủ tục, tính toán chi phí. Theo chính sách cho vay mua xe ô tô trả góp tại TFSVN thì khách hàng sẽ được vay tối đa tới 85% giá trị xe. Do đó, để sở hữu xe, khách hàng cần chuẩn bị một khoản tiên trước thấp là 15% giá trị xe và các khoản chi phí đăng kiểm khác.

Chẳng hạn nếu như bạn muốn mua xe Toyota Corolla Cross 1.8V trị giá 845 triệu đồng với tỷ lệ vay 80% thì cần phải chuẩn bị khoản tiền thanh toán trước là 170.8 triệu đồng tương đương với 20% giá trị xe.

Những giấy tờ cần chuẩn bị cho thủ tục mua ô tô trả góp tại TFSVN

Thủ tục mua xe ô tô nhanh chóng tại TFSVN

Thủ tục mua xe ô tô nhanh chóng tại TFSVN

Việc quy định hồ sơ, thủ tục mua xe ô tô trả góp rườm rà sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý và quyết định của khách hàng. Do đó, TFSVN đã hỗ trợ khách hàng thủ tục, các bước mua xe trả góp đơn giản, nhanh chóng. Tùy theo tình hình tài chính và đặc điểm gói vay mà khách hàng cần phải đáp ứng những yêu cầu nhất định về hồ sơ vay vốn.

Điều kiện mua xe ô tô trả góp

Điều kiện mua xe trả góp đơn giản tại TFSVN

Điều kiện mua xe trả góp đơn giản tại TFSVN

Khách hàng là cá nhân cần đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18-65. Ngoài ra, khách hàng phải có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam và đảm bảo có đầy đủ năng lực pháp luật và hành vi dân sự. Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp thì phải được thanh thành lập theo luật Doanh nghiệp Việt Nam, có địa chỉ kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam.

Hồ sơ pháp lý

Đối với cá nhân đứng tên mua xe ô tô trả góp cần chuẩn bị giấy tờ pháp lý như: giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh thu nhập và sở hữu cá nhân. Khách hàng là doanh nghiệp cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh và giấy tờ chứng minh năng lực tài chính, sở hữu tài sản của doanh nghiệp.

Tổng kết

Để hoàn tất quy trình, thủ tục mua ô tô trả góp nhanh chóng, khách hàng cần tìm rõ các quy định, đáp ứng các điều kiện theo quy định của đơn vị cho vay. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn công ty tài chính TFSVN để thực hiện thủ tục, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được các điều kiện về thủ tục, khoản tiền cần chuẩn bị, điều kiện vay mua xe ô tô trả góp tại TFSVN.

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến & Tính Toán Trả Nợ Sớm

Share This
COMMENTS
Comments are closed