Làm thế nào để mở tài khoản chứng khoán tại công ty HSC

HSC được biết đến là một công ty chứng khoán uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ vậy, đây còn là một công ty với nền tảng số cực tốt, đảm bảo cho tài khoản chứng khoán online của bạn luôn vận hành một cách trơn tru nhất. Bài viết này sẽ nói kỹ hơn về HSC cũng như là cách để mở tài khoản chứng khoán tại HSC. Hy vọng các bạn sẽ tìm được nhiều thông tin bổ ích ở bài viết này nhé!

Giới thiệu về HSC

HSC là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị thế là nhà môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam, HSC luôn đem đến cho các nhà đầu tư những dịch vụ và lợi ích ưu đãi nhất. 

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh

Tại HSC, các nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm bốn dịch vụ chính:

Thứ nhất: Môi giới chứng khoán – HSC có một đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Đây được xem là công ty hàng đầu của ngành trong việc thiết kế và tư vấn các sản phẩm, giải pháp đầu tư chất lượng, an toàn, hiệu quả đến nhà đầu tư. Các sản phẩm đầu tư chứng khoán bao gồm cổ phiếu, phái sinh, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, song hành cùng các dịch vụ đa dạng như tư vấn và quản lý tài khoản, dịch vụ tài chính, dịch vụ quan hệ nhà đầu tư…

Thứ hai: Đầu tư tài chính – Hỗ trợ, thúc đẩy giao dịch của khách hàng, phát triển sản phẩm mới cho thị trường thông qua việc tạo lập thị trường, phòng ngừa rủi ro là những năng lực cốt lõi trong mảng đầu tư tài chính của HSC. 

Thứ 3: Ngân hàng đầu tư – HSC luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế. Với số vốn chủ sở hữu là 4,440 tỷ đồng và Tổng tài sản lên tới 12,489 tỷ đồng, HSC sẽ luôn là địa điểm đáng tin cậy dành cho tất cả các nhà đầu tư, không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Thứ 4: Phân tích – HSC luôn sẵn lòng cung cấp đến các nhà đầu tư những bản báo cáo phân tích chuyên nghiệp và đa dạng, bao gồm báo cáo vĩ mô, chiến lược, ngành, công ty, báo cáo phân tích cơ bản, kỹ thuật và định giá cổ phiếu. bên cạnh những dịch vụ tư vấn trực tiếp, thăm quan doanh nghiệp hay hội thảo cơ hội đầu tư. Đây là nền tảng cơ sở quan trọng cho việc định hướng và đưa ra quyết định trước khi tiến hành đầu tư.

Với đội ngũ chuyên nghiệp HSC sẽ đem đến cho các nhà đầu tư dịch vụ tốt nhất 

Không chỉ vậy, các bạn sẽ được tham gia trải nghiệm các khóa học đào tạo về đầu tư chứng khoán để có thêm kiến thức về chứng khoán, nhằm giảm thiểu rủi ro và tăng khả năng sinh lời. 

Tại sao nên chọn HSC

Sau đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn HSC.

HSC cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức, khách hàng doanh nghiệp trên nền tảng giải pháp tài chính chuyên nghiệp được thiết kế và tư vấn bởi đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn, đáng tin cậy và đã được chứng nhận thông qua các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. 

Ví dụ như: 

  • Năm 2017: Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất thị trường chứng khoán Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn lần thứ năm liên tiếp
  • Năm 2017: Nhà môi giới tốt nhất Việt Nam tại giải thưởng Triple A Country Awards 2017 do tạp chí The Asset trao tặng
  • Năm 2018: Top 3 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam tại Lễ trao giải ASEAN Corporate Governance Awards Ceremony lần thứ 2 do ASEAN Capital Markets Forum tổ chức tại Malaysia
  • Năm 2019: Top 5 doanh nghiệp niêm yết nhóm vốn hóa lớn quản trị công ty tốt nhất 2019 trong cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết – do Ủy Ban Chứng khoán và HSX trao tặng
  • Năm 2020: Top 5 doanh nghiệp niêm yết nhóm vốn hóa lớn quản trị công ty tốt nhất 2020 trong cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết – do Ủy Ban Chứng khoán và HSX, HOSE và báo Đầu tư Chứng khóa trao tặng

Không chỉ vậy, trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 tác động mạnh đến nhiều nền kinh tế, trong đó có cả Việt Nam. Thế nhưng, giá trị giao dịch tuyệt đối của HSC vẫn tăng 32% so với năm trước. Tính chung cả năm 2020, HSC vẫn duy trì được vị trí thứ 2 về thị phần môi giới trên HOSE (8,7%). Thị phần môi giới phái sinh của HSC có sự tăng trưởng tốt, tăng từ mức 8,7% trong năm 2019 lên mức 10,4% với khối lượng giao dịch tăng 116%.

HSC thuộc Top 3 công ty có thị phần lớn trên sàn HOSE

HSC thuộc Top 3 công ty có thị phần lớn trên sàn HOSE

Cách mở tài khoản chứng khoán tại HSC

Hiện nay, HSC đang cung cấp cho các nhà đầu tư hai hình thức mở tài khoản chứng khoán. Bao gồm: mở tài khoản chứng khoán trực tiếp và mở tài khoản chứng khoán online. Bài viết này sẽ giới thiệu kỹ hơn về cách mở tài khoản chứng khoán online tại HSC nhé!

Có hai hình thức mở tài khoản chứng khoán tại HSC

Có hai hình thức mở tài khoản chứng khoán tại HSC

Bước 1: Hoàn tất mẫu mở tài khoản HSC trực tuyến

-> Ở bước này bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin của mình trên mẫu của HSC. Ngay sau đó, các bạn sẽ nhận được thông tin về “Mã đăng nhập” và “Mật khẩu”.

Bước 2: Kích hoạt giao dịch

-> Sau khi đã hoàn tất mẫu mở tài khoản, các bạn cần có tối thiểu 10.000.000 (mười triệu đồng) trong tài khoản để kích hoạt tính năng giao dịch

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ gốc cho mở tài khoản

-> Đến bước này, bạn chỉ cần bổ sung những thông tin, giấy tờ cần thiết nữa thôi là đã hoàn thành quá trình đăng ký chơi chứng khoán rồi!

Và ngay sau đó, bạn đã nhận về cho mình 4 đặc quyền:

  • Mức phí giao dịch ưu đãi 
  • Được tư vấn và khuyến nghị mua bán 
  • Báo cáo phân tích và nhận định thị trường cập nhật nhất 
  • Đào tạo chứng khoán trực tuyến từ cơ bản đến nâng cao

Mở ba phút nhận 4 đặc quyền

Mở ba phút nhận 4 đặc quyền

Chỉ đơn giản như vậy thôi là đã mở xong tài khoản chứng khoán rồi đó. Quá là đơn giản phải không nào! Mong rằng, với những thông tin mà bài viết cung cấp, các bạn sẽ có thể tiến hành mở tài khoản một cách nhanh chóng. Và có thể suy xét đến việc lựa chọn HSC là nơi gửi gắm “chiếc tài khoản” của mình nhé! 

Share This
COMMENTS
Comments are closed