Lợi ích khi sở hữu tài khoản ngân hàng

Việc mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng không những giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà còn đem lại cho bạn nhiều tiện ích trong thanh toán. Bên cạnh đó, người dùng còn thể hiện dấu ấn của cá nhân khi sở hữu một tài khoản số đẹp. Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ những lợi ích khi bạn sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng. 

Lợi ích khi sở hữu tài khoản ngân hàng 

Lợi ích khi người dùng mở tài khoản ngân hàng

Hiện nay, việc mở tài khoản ngân hàng không còn quá xa lạ với mọi người. Đa số khách hàng đều chia sẻ họ nhận được những lợi ích thiết thực khi sử dụng bao gồm:

  • Thanh toán: Người dùng có thể thanh toán các khoản chi tiêu, hóa đơn điện, nước, internet, mua sắm, … qua tài khoản ngân hàng vô cùng nhanh chóng.
  • Chuyển tiền vào tài khoản người nhận và điện thoại: Nếu như người dùng không có tài khoản tại một ngân hàng nào đó thì việc chuyển tiền khi cần thiết sẽ trở nên vô cùng khó khăn và tốn công sức, thời gian để di chuyển. Hiện tại, nhiều ngân hàng đã có app trên điện thoại hỗ trợ chủ tài khoản có thể chuyển tiền trực tiếp bất kỳ lúc nào vào tài khoản hoặc số điện thoại của người nhận..
  • Nhận tiền: Thông qua số tài khoản, người dùng có thể nhận được tiền từ người khác chuyển vào. Bất kỳ lúc nào người gửi chuyển tiền, người dùng đều sẽ nhận được ngay lập tức và có thông báo.
  • Gửi tiết kiệm: Chỉ cần tài khoản của người dùng có số dư khả dụng đáp ứng số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu, người dùng có thể gửi tiết kiệm trực tuyến hoặc tại quầy. Đây là một cách tích lũy khá an toàn, hiệu quả được nhiều người lựa chọn hiện nay.
  • Vay tiền ngân hàng: Khi đã là một người dùng của một ngân hàng và có tài khoản giao dịch thường xuyên tại đó, người dùng có thể vay tiền tại ngân hàng đó một cách đơn giản hơn. Qua theo dõi và đối chiếu giao dịch, ngân hàng sẽ đánh giá được thông tin cung cấp, độ uy tín, khả năng chi trả,… Để từ đó, họ đưa ra quyết định cho vay một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. 
  • Thể hiện dấu ấn cá nhân: Tài khoản ngân hàng số đẹp không chỉ góp phần tạo cảm giác may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Các dãy số đặc biệt này còn thể hiện dấu ấn cá nhân, đẳng cấp một doanh nhân thành đạt và nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Khách hàng tự động đăng ký tài khoản ngay tại nhà

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng tại TNEX

TNEX là một trong những ngân hàng mở tài khoản trực tuyến nhanh nhất. Chỉ với 5 phút thực hiện và 4 thao tác đơn giản là bạn có thể trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời đến từ TNEX

Quy trình mở tài khoản ngân hàng online chỉ mất 5 phút cùng TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX về thiết bị điện thoại cá nhân.

Trong kho ứng dụng Appstore (đối với các thiết bị iOS) hoặc kho ứng dụng CHPlay (các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android), nguời dùng cần tìm kiếm từ khoá “TNEX” và tải ứng dụng về điện thoại của mình. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí 100%. Điền đầy đủ các thông tin cần thiết như: số điện thoại, email, mật khẩu.

Bước 2: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân của người dùng

Người dùng cần chụp cả 2 mặt của CMND/CCCD. Người dùng lưu ý khi chụp ảnh nên chụp những nơi có điều kiện chiếu sáng vừa phải, không sáng quá hoặc không tối quá, căn chỉnh hợp lý để đảm bảo rằng camera nhận diện đúng và đầy đủ các thông tin. Nếu không, hệ thống sẽ báo lỗi và người dùng tốn thời gian để thực hiện lại.

Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn trên màn hình ứng dụng

Trên màn hình app sẽ xuất hiện một số yêu cầu. Người dùng chỉ cần làm theo các yêu cầu đó như: quay sang trái, sang phải, nhìn thẳng,… là đã hoàn thành bước này. Cũng như bước 2, người dùng cũng cần lựa chọn môi trường chụp có độ sáng phù hợp.

Bước 4: Xác nhận, bổ sung thông tin cần thiết và nhập mã OTP

Đây là bước cuối cùng trong quy trình mở tài khoản ngân hàng trực tuyến TNEX. Người dùng cần lưu ý kiểm tra, đối chiếu xem các thông tin đã hiển thị đúng hay chưa, có cần chỉnh sửa gì không. Nếu thông tin đã chính xác 100%, người dùng hãy nhập mã OTP và bắt đầu trải nghiệm các tính năng của TNEX.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Tổng kết

Bài viết trên đã cho người dùng thấy được các lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng để sử dụng các lợi ích đó. 

Share This
COMMENTS
Comments are closed