Mở thẻ ATM online cực đơn giản và nhanh chóng tại TNEX

Cho những ai chưa biết thì TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với mục tiêu mang đến chất lượng cuộc sống hiện đại và thông minh hơn cho người dùng. Và để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây sớm nhất có thể thì bài viết dưới đây cũng giúp bạn biết cách mở thẻ ATM online đơn giản và nhanh chóng tại TNEX nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Ngân hàng thuần số TNEX có gì đặc biệt?

Ngân hàng thuần số TNEX có gì đặc biệt?

Ngân hàng TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

TNEX được biết đến là một ứng dụng ngân hàng thuần số được MSB thuộc Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam bảo trợ và chính thức ra mắt trên thị trường tài chính vào cuối năm 2020. Không dừng cung cấp cho người dùng đầy đủ các dịch vụ tài chính và nhiều tính năng tiện ích khác mà ngân hàng TNEX còn đang áp dụng chính sách 5 KHÔNG ưu đãi trọn đời dành cho khách hàng, đánh bay mọi mối lo về phí dịch vụ phát sinh, cụ thể đó là:

  • Không thu phí chuyển tiền (kể cả dịch vụ mobile banking).
  • Không thu phí rút tiền tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc.
  • Không thu thu phí thường niên.
  • Không thu phí quản lý tài khoản.
  • Không thu bất kỳ loại phí “ẩn” nào khác, kể cả phí phát hành thẻ ATM.

Bên cạnh đó, nếu như với những ngân hàng truyền thống, để mở tài khoản ngân hàng hay tạo thẻ ATM người dùng sẽ phải đến trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng thì với hình thức online mọi thao tác đều được đơn giản hoá hơn rất nhiều. Với hình thức này, người dùng cũng không cần phải thực hiện các thủ tục cùng các giấy tờ phức tạp mới có thể hoàn tất thủ tục đăng ký. TNEX cũng hoàn toàn không có bất kỳ một chi nhánh hay cơ sở hoạt động nào trực tiếp trên thị trường. Theo đó, bạn chỉ cần tài app TNEX và thực hiện các thao tác đơn giản theo hướng dẫn là đã có thể tự tạo lập tài khoản và yêu cầu phát hành thẻ ATM một cách dễ dàng và nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi. Sở dĩ người dùng có thể làm được điều đó là nhờ vào việc TNEX đã áp dụng công nghệ eKYC vào quy trình đăng ký mở tài khoản – công nghệ cho phép định danh và nhận dạng khách hàng 100% online.

TNEX - Ngân hàng cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời

TNEX – Ngân hàng cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời  

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Tìm từ khoá “TNEX” trên Appstore (với hệ điều hành iOS) hoặc trên CH Play (hệ điều hành Android) và tải ứng dụng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí với mọi đối tượng.

Người dùng bấm vào màn hình chính và truy cập vào mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, người dùng điền đầy đủ các thông tin bao gồm số điện thoại, email và mật khẩu sử dụng. Trong đó:

  • Số điện thoại: là số điện thoại do khách hàng sở hữu và đã được đăng ký chính chủ với nhà mạng.
  • Email: vẫn còn đang sử dụng.
  • Mật khẩu truy cập: một dãy mật mã do người dùng tự đặt với tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và cả ký tự đặc biệt (&,@,%,#,$,¥,€,…).

Bước 2: Bạn tiến hành chụp cả 2 mặt của CCCD/ CMND. Đảm bảo giấy tờ là bản gốc và của chính chủ tài khoản. Khi chụp bạn hãy đảm bảo giấy tờ vẫn còn hiệu lực, chụp rõ không mất gốc, mờ khó thấy thông tin.

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như sự hướng dẫn của ứng dụng TNEX(xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…).

Bước 4: Bạn kiểm tra lại các thông tin đã điền đã đúng hay chưa, có cần bổ sung điều gì không. Sau khi đã chính xác, bạn tiến hành nhập mã xác thực OTP và đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo lập tài khoản ngân hàng TNEX. 

Song, để mở thẻ ngân hàng, người dùng thực hiện tiếp các bước như sau:

Bước 1: Người dùng truy cập vào lại màn chính của app TNEX và lựa chọn mục “đăng ký”.

Bước 2: Người dùng thực hiện “ yêu cầu phát hành thẻ vật lý” tại màn hình chính 

Bước 3: Nhập thông tin giao hàng như số điện thoại và địa chỉ. Sau 3-5 ngày, thẻ cứng sẽ được giao đến bạn hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách mở thẻ ATM online đơn giản và dễ dàng

Hướng dẫn cách mở thẻ ATM online đơn giản và dễ dàng

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã vừa giúp bạn biết cách mở thẻ ATM online và đồng thời cũng đã giới thiệu đến người dùng về một ngân hàng thuần số tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng điện tử thông minh hỗ trợ nhiều dịch vụ cần thiết cho người dùng thì hãy đến ngay với TNEX nhé.

>>> Xem thêm tại: 15 app quản lý chi tiêu tốt nhất trên iOS và Android

Share This
COMMENTS
Comments are closed