Ngắm nhìn siêu xe tại Việt Nam

Siêu xe trên thế giới là niềm ao ước của rất nhiều người, đặc biệt là những người đam mê xe, đam mê tốc độ. Việc sở hữu cho mình những chiếc xe độc nhất vô nhị là niềm yêu thích của các đại gia, thiếu gia Việt Nam. Hàng loạt các thương hiệu cao cấp đã được cấp bến.

Mercedes-Benz Maybach

Con xe đầu tiên được nhắc đến là chiếc Maybach của hãng xe Mercedes-Benz nổi tiếng đẳng cấp, sang trọng. 

Xe Maybach Mercedes-Benz

Với những cái tên đình đám sở hữu như ông Johnathan Hạnh Nguyễn sử dụng chiếc Maybach 6S với giá hơn 1 triệu USD. Hay đại gia Trịnh Văn Quyết cũng là một trong những người đầu tiên nhập siêu xe Maybach 62s trị giá hàng chục tỉ đồng, có số lượng hạn chế trên thế giới về Việt Nam. Cường Đôla cũng góp mặt tậu chiếc xe này về Việt Nam. 

Ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron

Bugatti Veyron được biết đến với cái tên “Ông hoàng tốc độ” đã nói lên được đặc điểm của chiếc siêu xe này. 

Bugatti Veyron ông hoàng tốc độ

Chỉ bằng hình ảnh siêu xe tiền tỷ Bugati Veyron độc nhất vô nhị ở Việt Nam, người ta ngay lập tức nhận ra garage xe kia là của Phạm Trần Nhật Minh (SN 1983), còn được biết đến với biệt danh “Minh Nhựa”.

Lamborghini Murcielago 670-4 SV

Lamborghini Murcielago 670-4 SV “con bò” đình đám thế giới 

Lamborghini Murcielago 670-4 SV

Lamborghini Murcielago 670-4 SV đang nằm trong bộ sưu tập xe của thiếu gia “Minh Nhựa” con trai của Tổng giám đốc công ty nhựa Long Thành. Ngoài ra vị thiếu gia này còn sở hữu chiếc Lamborghini Aventador Lp700_4  và chiếc Lamborghini Murcielago LP640 xanh cốm độc nhất khiến nhiều người ghen tị. 

Lamborghini Murcielago LP640 xanh cốm độc nhất

Ngoài ra, nhắc đến dòng xe Lamborghini còn cần kể đến tên của các vị đại gia khác như thiếu gia Phan Thành với con Lamborghini Huracan, đại gia phố núi Cường Đôla với Lamborghini Gallardo SE, hay Hiệp Gas với bộ đôi Lamborghini Gallardo và bộ đôi Lamborghini Murcielago LP640 màu đen và màu cam.

Ferrari 

Ferrari  một trong những hãng xe nổi tiếng thế giới, sản xuất hàng loạt chiếc xe gây xôn xao dư luận. 

Ferrari 360 Spider

Một trong những cái tên đáng kể đến của dòng Ferrari là đại gia Phố núi Cường Đôla với việc sở hữu chiếc Ferrari 360 Spider và Ferrari F430 spider.

Đây cũng là dòng xe được thiếu gia Phan Thành mang về trong bộ sưu tầm của mình với chiếc Ferrari 458, Hiệp Gas cũng tậu cho mình chiếc Ferrari 458 Italia, Minh nhựa cũng không thể từ chối chiếc Ferrari 458 Italia “về đội” của mình. 

Rolls-Royce Ghost

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua chiếc Rolls-Royce Ghost sang chảnh này. 

Rolls-Royce Ghost

Rolls-Royce Ghost đang nằm trong bộ sưu tập xe của đại gia Hiệp Gas.

Bên cạnh đó, thiếu gia Phan Thành và đại gia Cường Đôla cũng đã kịp bổ sung vào garage nhà mình chiếc Rolls Joyce Phantom. 

Hàng loạt những siêu xe đình đám trên thế giới được đưa về Việt Nam với những mức giá khủng khiến nhiều người thầm ghen tị. Sở hữu riêng từng chiếc xe với sự sang trọng, lịch lãm hay phong cách thể thao năng động của mỗi hãng, mang đến đẳng cấp thời thường cho các đại gia xứ Việt. 

Share This
COMMENTS
Comments are closed