Những lý do bạn nên cân nhắc khi quyết định du học học tại Hàn Quốc

Những lý do bạn nên cân nhắc khi quyết định du học học tại Hàn Quốc

Bên cạnh Hoa Kỳ, Canada, Úc thì Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia mà nhiều bạn trẻ muốn đến đây để du học. Tuy nhiên vẫn còn một số bạn do dự và không biết có nên đến đất nước này để du học hay không? Vậy cùng xem những lý do bạn nên cân nhắc khi quyết định du học học tại “xứ sở Kim Chi” được chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Những lý do bạn nên đến Hàn Quốc để du học

Nền kinh tế phát triển

Hàn quốc được biết đến là một trong những nền kinh tế phát triển thuộc top đầu Châu Á và tại đây có rất nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn như: SamSung, LG, Hyundai Kia Automotive Group, …và những tập đoàn này phần lớn đều có chi nhánh tại Việt Nam.

Những lý do bạn nên cân nhắc khi quyết định du học học tại Hàn Quốc

Nền giáo dục vô cùng phát triển

Với phương châm ưu tiên giáo dục lên hàng đầu nên hầu hết những trường đại học ở quốc gia này đều được quan tâm phát triển từ chất lượng dịch vụ cho đến quy trình giảng dạy. Tại đây sinh viên cũng có thể lựa chọn cấp độ đào tạo theo đúng với khả năng của mình từ trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học. Một số trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc có thể kể đến như Đại học quốc gia Seoul, Đại học Yonsei, Korea, Sungkyunkwan, Hanyang, Kyung Hee, Chung-Ang,..

Nền văn hóa đa dạng

Đến với Hàn quốc bạn sẽ thấy đây là một quốc gia luôn trân trọng những gì thuộc về truyền thống lâu đời và bên cạnh đó là sự hài hòa để tạo nên một văn hóa hiện đại, sinh động.

vay du học hàn quốc tại ngân hàng Vietbank

Cơ hội làm việc sau đại học là rất lớn

Việc thông thạo ngôn ngữ thứ 2 là Hàn Quốc cùng với trình độ chuyên môn đến từ lĩnh vực mà bạn theo đuổi thì cơ hội rất lớn để bạn có thể làm việc tại nhiều tập đoàn lớn tại Hàn Quốc. Và riêng đối với những du học sinh có ý định về Việt Nam làm việc thì đây cũng được xem là một cơ hội làm việc vô cùng tốt khi quan  hệ Việt Hàn ngày càng thắt chặt. Bạn có thể làm việc tại các công ty Hàn có trụ sở tại Việt Nam hay những công ty của người Việt nhưng yêu cầu Tiếng Hàn Giao Tiếp và ngoài ra bạn có thể làm việc tại đại sứ quán Hàn hay trở thành một phiên dịch viên, giáo viên Tiếng hàn,…

Chi phí và cơ hội hỏng bổng vô cùng tuyệt vời

Hiện chính Phú Hàn cùng những trường đại học ở đây đã dành rất nhiều học bổng để khuyến khích các bạn sinh viên từ Việt Nam sang học tập tuy nhiên khi nộp đơn xin học bổng bạn cần thi năng lực về tiếng Hàn để xác minh rằng bạn đã thông thạo tiếng Hàn ở một cấp độ nào đấy!

So với những quốc gia phát triển khác thì Hàn Quốc lại có một mức phí du học thấp hơn nhiều. Ngoài tiền học phí thì bạn cũng cần quan tâm đến những khoản về tiền nhà, tiền sinh hoạt cũng như những khoản tiền theo quy định của giáo dục Hàn Quốc.

Trong trường hợp bạn quá đam mê và muốn một lần đặt chân đến Hàn để học hỏi văn phòng về cách sống nơi đây nhưng lại có một trở ngại về kinh tế thì gói vay du học VietBank sẽ hỗ trợ bạn vấn đề đó!

Sản phẩm vay du học VietBank

Về đối tượng được áp dụng

Đối với ngân hàng VietBnak thì bạn chỉ cần muốn du học Hàn và có nhu cầu vay vốn để thanh toán học phí và sinh hoạt phí thì sẽ được xét duyệt.

Một số giấy tờ cần có

Khi đến vay tiền bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ chứng minh danh tính như CMND, SHK, KT3, hộ chiếu,…Và ngoài ra bạn cũng cần đưa ra những giấy tờ về tài sản đảm bảo như sổ đỏ, giấy tờ nhà hay có thể là sổ tiết kiệm. Thêm vào đó bạn cũng cần đưa ra những giấy tờ chứng minh về khoản học phí để VietBank căn cứ vào đó cho vay với số tiền hợp lý. ( Những giấy tờ đó có thể là Thông báo học phí/trúng tuyển/nhập học/Bảng kê sinh hoạt phí)

Một số ưu đãi khi vay du học tại VietBank

Vietbank hổ trợ sinh viên vay tối đa 100% khoản phí về tiền sinh hoạt phí và học phí trong vòng 20 năm với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 8%/năm. Ngoài ra những thủ tục xét duyệt khi vay cũng được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.

Trên đây là một số lý do bạn nên du học Hàn Quốc cũng như sản phẩm vay du học VietBank, nếu vẫn còn thắc mắc về sản phẩm vay này có thể truy cập vào Website của Vietbank tại đây.

Share This
COMMENTS
Comments are closed