Quy trình mở tài khoản ngân hàng tại nhà vô cùng đơn giản lại miễn phí

Với trình độ công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay, việc mọi người lựa chọn đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại nhà dường như đã không còn quá mới mẻ. Giờ đây chỉ với chiếc điện thoại thông minh kết nối internet bạn đã có thể lập tài khoản ngân hàng tại nhà mà chỉ trong vỏn vẹn vài phút. Vậy làm thế nào để mở tài khoản ngân hàng online đơn giản như thế? Hãy cùng TNEX tìm hiểu rõ hơn ở bài viết bên dưới nhé.

Vậy làm thế nào để mở tài khoản ngân hàng online đơn giản như thế?

Tại sao lập tài khoản ngân hàng tại nhà lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy?

Hầu hết mọi người đã quen với việc sử dụng smartphone để lướt web, mua sắm online,….vì những lợi ích mà chúng mang lại. Tương tự cho việc mở tài khoản tại nhà cũng như vậy, nó mang lại cho người dùng nhiều tiện ích mà tiêu biểu như sau:

 • Tiện lợi: mọi giao dịch được thực hiện mọi lúc, mọi nơi bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu. Loại bỏ việc phụ thuộc vào giờ hành chính hay phải có chi nhánh ngân hàng gần nhất.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: khách hàng không phải di chuyển đến quầy giao dịch và xếp hàng chờ xử lý hồ sơ thủ tục như thường lệ.
 • Bảo mật tuyệt đối: tất cả thông tin cá nhân và thông tin giao dịch đều được mã hoá trên đường truyền để bên thứ ba không đọc được.
 • Thông báo nhanh chóng khi xảy ra sự cố: hệ thống TNEX sẽ nhanh chóng thông báo đến khách hàng qua email và số điện thoại nếu xảy ra sự cố giao dịch hoặc có sự truy cập lạ vào tài khoản.
 • Khoá thẻ ngay trên ứng dụng: nếu vô tình làm mất thẻ bạn có thể khóa thẻ hoặc đổi mã pin ngay trên ứng dụng TNEX

Tại sao lập tài khoản ngân hàng tại nhà

Tại sao lập tài khoản ngân hàng tại nhà

Hướng dẫn lập tài khoản ngân hàng tại nhà cùng TNEX

Điều kiện để đăng ký mở tài khoản ngân hàng:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân, CCCD/ CMND

Các bước mở tài khoản với TNEX

 • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX tại App store hoặc CH Play
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân: số điện thoại, email, mật khẩu
 • Bước 3: Chụp rõ nét cả 2 mặt CCCD/ CMND
 • Bước 4: Tiến hành xác thực khuôn mặt theo hướng dẫn của ứng dụng
 • Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin đăng ký tránh thiếu sót hoặc sai thông tin
 • Bước 6: Nhập mã xác thực để hoàn tất thủ tục

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng tại TNEX có gì đặc biệt?

Miễn hoàn toàn các loại phí

TNEX đặc biệt áp dụng chính sách miễn hoàn toàn các loại phí dịch vụ: phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí duy trì tài khoản, phí quản lý tài khoản cũng như các loại phí ẩn khác. TNEX còn có dịch vụ miễn phí phát hành thẻ ATM và còn giao thẻ tận nơi mà hoàn toàn freeship.

Số dư tài khoản tối thiểu là 0đ

Thông thường các ngân hàng quy định người dùng phải để lại số dư tài khoản tối thiểu 50.000-100.000đ để duy trì tài khoản. Thế nhưng, với TNEX bạn hoàn toàn có thể rút hết toàn bộ số tiền trong tài khoản bởi mức số dư tối thiểu là 0đ

Trải nghiệm thêm nhiều tiện ích

Bên cạnh các dịch vụ truyền thống, TNEX còn cung cấp đến khách hàng nhiều tiện ích thú vị khác như: thanh toán hoá đơn, nạp card 4G, quản lý chi tiêu,…. Ngoài ra còn có các tính năng chăm sóc sức khoẻ như: đếm bước chân, nhật ký cảm xúc, quỹ nhóm, trò chuyện,…

Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới

Đối với các khách hàng mới, chỉ cần nhập mã BANMOITNEX là đã có ngay cơ hội nhận từ  20.000 đến tận 150.000VNĐ sau khi đăng ký thành công. Bên cạnh đó, các khách hàng cũ của TNEX cung sẽ được tặng 20.000VNĐ cho mỗi lượt giới thiệu thành công TNEX đến bạn mới.

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng tại TNEX có gì đặc biệt?

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng tại TNEX có gì đặc biệt?

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể dễ dàng lập tài khoản ngân hàng tại nhà một cách nhanh chóng. Nếu đang muốn có những trải nghiệm thú vị mà hoàn toàn miễn phí thì chào mừng bạn đến với TNEX. Còn chờ gì nữa mà không mau đăng ký ngay cho mình một tài khoản nào.

Share This
COMMENTS
Comments are closed