Tìm hiểu về lĩnh vực ngân hàng số ở Việt Nam – ngân hàng số tốt nhất hiện nay

Song song với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện đại, các hoạt động thường ngày của con người cũng dần được số hoá, tức đang dần chuyển sang hình thức online. Một trong số đó phải nói đến lĩnh vực ngân hàng, một lĩnh vực được sử dụng rộng rãi ngày nay. Các ngân hàng đang chuyển dần sang hoạt động giao dịch trên nền tảng online, đặc biệt là sự ra đời của những ứng dụng ngân hàng số. Vậy ngân hàng số tại Việt Nam là gì? Đâu là ngân hàng số tốt nhất? Hãy cùng TNEX tìm hiểu chi tiết ở bài viết phía dưới đây nhé!

TNEX – Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam 

Ngân hàng số là gì?

Đây là khái niệm mới xuất hiện vài năm gần đây. Ngân hàng số là hình thức hoạt động của ngân hàng với mọi quy trình giao dịch lẫn dịch vụ cung cấp đều được số hóa dựa trên những thành tựu công nghệ mới. Hay hiểu khái quát ngân hàng số là phiên bản trực tuyến của ngân hàng truyền thống hiện nay.

Những lợi ích mà ngân hàng số mang lại

Ra đời gắn liền với những thành tựu của công nghệ hiện đại, ngân hàng số tại Việt Nam mang trong mình nhiều lợi ích vượt trội hơn ngân hàng truyền thống, một số lợi ích tiêu biểu có thể kể đến như:

Tiện lợi cho cả người dùng lẫn ngân hàng

Trước đây khi không có sự hỗ trợ của công nghệ, các quá trình vận hành của ngân hàng tốn nhiều thời gian, công sức. Nhưng hiện nay, sự xuất hiện của ngân hàng số, mọi giao dịch đều được thực hiện nhanh chóng ngay trên thiết bị cá nhân của người dùng.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì trước đây bạn phải tốn tiền cho việc di chuyển đến quầy giao dịch, chi phí cho các thủ tục giao dịch,… thì giờ đây chỉ với các thao tác đơn giản, nhanh gọn trên thiết bị có kết nối internet bạn đã có thể hoàn thành giao dịch. Việc này không những giúp người dùng tiết kiệm được chi phí di chuyển, chi phí giấy tờ,.. mà còn giúp cho ngân hàng tiết kiệm được chi phí nhân lực và thời gian giải quyết giấy tờ.

Xu hướng ưa chuộng nền tảng số 

Trải qua đại dịch vừa rồi, cụm từ “online” được ưa chuộng hơn bao giờ hết nhờ vào sự tiện lợi của nó. Bắt kịp xu hướng hiện nay, các ngân hàng số đã cho cung cấp những dịch vụ thanh toán online, chuyển khoản online,… để phục vụ thị hiếu của con người. Từ đó mà ngân hàng và người dùng cùng tối ưu được nhân lực, chi phí và thời gian thực hiện các thủ tục giao dịch.

Vì sao nên sử dụng ngân hàng số hiện nay?

TNEX – Ngân hàng thuần số hàng đầu tại Việt Nam

Chính thức ra mắt vào 11/12/2020, TNEX là ngân hàng số tại Việt Nam đầu tiên được chính thức giới thiệu đến người dùng. Dưới sự bảo trợ của MSB, TNEX có những bước tiến nổi trội trong giai đoạn 2020-2021, thành công được xứng danh “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” được bầu chọn bởi The Asian Banker.

Các dịch vụ của TNEX

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, TNEX mong muốn ngày càng đem đến thêm nhiều những dịch vụ tiện ích mới mẻ đa dạng cho khách hàng. Bên cạnh các dịch vụ thông thường như các ngân hàng truyền thống, TNEX còn đặc biệt áp dụng chính sách miễn phí toàn bộ các phí dịch vụ, bạn có thể thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền liên ngân hàng mà không phải lo về phí. Chưa dừng lại ở đó, TNEX còn mang đến khách hàng các tiện ích thú vị khác:

  • Quản lý chi tiêu: hỗ trợ theo dõi chi tiêu, cho phép người dùng lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.
  • Nhật ký cảm xúc: người dùng ghi lại cảm xúc của mình. Từ đó nắm rõ được tình hình cảm xúc của mình và học cách cân bằng cảm xúc tập trung nhiều hơn cho công việc.
  • Trò chuyện: bạn có thể thỏa sức trao đổi, tương tác với nhiều người dùng khác.

TNEX cam kết miễn phí 100% phí dịch vụ trọn đời

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về ngân hàng số tại Việt Nam, hy vọng chúng sẽ hữu ích với các bạn đọc. TNEX là một ngân hàng thuần số hàng đầu tại Việt Nam đang được rất nhiều người ưa chuộng. Dạo gần đây cái tên “TNEX” đã trở nên hot khi nhắc đến ngân hàng số bởi tính ưu việt của chúng. Còn bạn, bạn có muốn trải nghiệm những tiện ích mà TNEX mang lại không? Tìm hiểu chi tiết hơn ở trang web chính thức của ngân hàng nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thẻ ATM tại nhà siêu chi tiết cho người mới

Share This
COMMENTS
Comments are closed