Tư vấn tài chính hỗ trợ vay mua xe ô tô Toyota trả góp tại TFSVN mà bạn nên biết

Với mong muốn giúp khách hàng có thể mua xe hơi nhanh chóng, giảm áp lực tài chính, TFSVN đã hỗ trợ các gói vay mua xe Toyota trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi lựa chọn TFSVN,khách hàng sẽ được các nhân viên của TFSVN tư vấn tận tình, hỗ trợ về các thông tin liên quan đến khoản vay. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những thông tin hữu ích này trong bài viết dưới đây nhé!

Tư vấn tài chính nhanh chóng và tận tình tại TFSVN

Toán toán vay mua xe Toyota trả góp 

Khi mua xe Toyota trả góp, khách hàng có thể liên hệ với các nhân viên của TFSVN có mặt tại các đại lý Toyota trên toàn quốc để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. TFSVN là công ty tài chính chuyên hỗ trợ các gói vay mua xe trả góp với nhiều ưu đãi lãi suất, thủ tục nhanh chóng, chương trình giảm lãi hấp dẫn. Do đó, TFSVN là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu mua xe toyota trả góp.

Đối tượng khách hàng của công ty tài chính TFSVN

Đối tượng khách hàng của TFSVN

Đối tượng khách hàng của TFSVN

Hiện nay, TFSVN áp dụng gói vay mua xe ô tô trả góp với hai đối tượng chính là cá nhân và doanh nghiệp.Đối với khách hàng là cá nhân, TFSVN sẽ cung cấp sản phẩm vay khi đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam và có đầy đủ năng lực pháp luật, hành vi dân sự. 

Đối với khách hàng là doanh nghiệp cần đáp ứng được thanh lập theo luật Doanh nghiệp Việt Nam và đang hoạt động hợp pháp.

Các sản phẩm vay của công ty tài chính TFSVN

Lãi suất vay của công ty tài chính TFSVN

Lãi suất vay của công ty tài chính TFSVN

Một trong những lợi ích nổi bật mà khách hàng sẽ nhận được khi vay mua xe trả góp tại TFSVN đó chính là được lựa chọn áp dụng gói vay đa dạng, phù hợp với khả năng tài chính của mình. Hiện nay, TFSVN cung cấp các gói sản phẩm vay mua xe trả góp như Truyền thống, Balloon, 50/50, EZ để khách hàng có lựa chọn.

Mức lãi suất tối ưu được áp dụng đối với khách hàng là cá nhân khi lựa chọn gói vay Truyền thống và Balloon là khoảng 7.49%/năm cố định trong 12 tháng đầu, 5.99% cố định trong 06 tháng đầu và khách hàng là doanh nghiệp là khoảng 6.79%/ năm cố định trong 06 tháng đầu.

Mức lãi suất linh hoạt đối với khách hàng là cá nhân khoảng 6.99%/ năm và khách hàng là doanh nghiệp khoảng 7.79%/ năm cố định trong 06 tháng đầu.

Hỗ trợ mua xe lãi suất thấp

Hỗ trợ mua xe lãi suất thấp

Theo quy định thì mức lãi này sẽ được điều chỉnh định kỳ 03 tháng một lần. Lưu ý về gói vay sản phẩm Truyền thống đó là có áp dụng phí trả nợ gốc sớm nên khách hàng cần cân nhắc và lập kế hoạch tài chính, thanh toán phù hợp. 

Khi lựa chọn gói vay sản phẩm 50/50, khách hàng là cá nhân sẽ được áp dụng mức lãi suất 7.79%/ năm và doanh nghiệp là 8.79%/năm cố định trong 12 tháng. Khi lựa chọn gói vay 50/50, bạn nên lưu ý phí thanh toán sớm sẽ được miễn khi thanh sau 06 tháng để lập kế hoạch thanh toán phù hợp. 

Đối với gói sản phẩm vay EZ Toyota, lãi suất tối ưu sẽ được điều chỉnh tối ưu với số tiền thanh toán mỗi tháng đều nhau theo dư nợ giảm dần. 

Để biết được số tiền trả góp cần thanh toán mỗi tháng, khách hàng có thể dựa trên phương pháp tính lãi dựa trên dư nợ giảm dần: 

Số nợ gốc thực tế x số ngày duy trì nợ gốc thực tế x lãi súa theo năm/ 365

Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với các nhân viên của TFSVN để được hỗ trợ tư vấn về khoản vay, giải đáp các thắc mắc hoặc sử dụng công cụ dự toán khoản vay trực tuyến để tính được số tiền phải trả hàng tháng. 

Tổng kết

Để đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn, lựa chọn gói vay mua xe ô tô trả góp phù hợp với khả năng tài chính, bạn nên liên hệ với các nhân viên của TFSVN để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể và tận tình. Các nhân viên của TFSVN sẽ tư vấn các gói vay trả góp, hướng dẫn cụ thể về thủ tục, quy trình nhanh chóng cho khách hàng. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn nắm được các thông tin hữu ích khi mua xe Toyota trả góp tại TFSVN.

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến & Tính Toán Trả Nợ Sớm

 

Share This
COMMENTS
Comments are closed