Ưu điểm vượt trội của hình thức đăng ký tk ngân hàng online là gì?

Tài khoản ngân hàng đã xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam từ rất sớm và cho đến nay nó ngày càng được sự tin yêu của rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là thế hệ gen Z. Bởi lẽ tài khoản ngân hàng không chỉ là một “chiếc ví thông minh” hỗ trợ cất giữ tiền an toàn mà hiện nay nó còn được tích hợp thêm rất nhiều tính năng khác nhau, hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng ngày một tiện nghi hơn rất nhiều. Để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây nhanh chóng nhất thì bài viết hôm nay sẽ bật mí đến khách hàng cách đăng ký tk ngân hàng online cực đơn giản và tiện dụng ngay tại nhà nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Đăng ký tk ngân hàng online miễn phí đơn giản và nhanh chóng tại nhà

Đăng ký tk ngân hàng online miễn phí đơn giản và nhanh chóng tại nhà

Vì sao nên mở tài khoản ngân hàng bằng hình thức trực tuyến?

Nếu như với cách mở tài khoản truyền thống, người dùng sẽ cần phải đem giấy tờ tùy thân đến trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng, chờ đợi để gặp nhân viên mới có thể hoàn tất quy trình đăng ký thì hình thức online lại hoàn toàn ngược lại. Theo đó, người dùng chỉ cần có một chiếc smartphone được kết nối với internet, tải ứng dụng ngân hàng lựa chọn về máy và thực hiện các thao tác đăng ký cũng như nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của app là đã hoàn tất.

Nhờ cách này mà người dùng sẽ không cần phải phụ thuộc vào giờ làm việc hành chính của ngân hàng mà ngược lại sẽ có thể thực hiện các quy trình đăng ký tạo tài khoản ở mọi lúc mọi nơi, cực kỳ tiện dụng. Đồng thời, với hình thức đăng ký online này, người dùng cũng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức để di chuyển hay chờ đợi, rất phù hợp với những người thường xuyên bận rộn với công việc hay không có thời gian rảnh rỗi.

Lợi ích của hình thức tạo tài khoản online là gì?

Lợi ích của hình thức tạo tài khoản online là gì? 

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản trực tuyến an toàn và chất lượng tại TNEX

Đôi nét về ngân hàng TNEX

TNEX được biết đến là một ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và được sự bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Chỉ sau hơn 2 năm hoạt động trên thị trường, thương hiệu TNEX đã vinh dự thuộc top “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam năm 2022 – 2023”. 

Ngân hàng TNEX hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cùng các tính năng thuận ích sống cho người dùng như: chuyển – nhận – nộp tiền, rút tiền mặt tại ATM, thanh toán hoá đơn bằng hình thức online (mua sắm – điện – nước – viễn thông – card điện thoại), quản lý chi tiêu cá nhân, quỹ đa năng, tính năng theo dõi bước chân, tính năng theo dõi cảm xúc, mua bảo hiểm xe máy điện tử ngay trên app,…

Đặc biệt, với chính sách 5 “ KHÔNG” khác biệt và ưu đãi trọn đời, khách hàng khi đăng ký tài khoản tại TNEX sẽ không cần phải lo lắng về các phí dịch vụ phát sinh đáng kể, cụ thể là:

  • Không thu phí chuyển tiền nội bộ và kể cả liên ngân hàng.
  • Không thu phí rút tiền mặt tại các cây ATM trên toàn quốc.
  • Không thu phí thường niên.
  • Không thu phí quản lý tài khoản.
  • Không thu phí ẩn và các loại phí khác không rõ ràng.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Hướng dẫn cách tạo tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Quy trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX về điện thoại trên thanh công cụ tìm kiếm của App Store hoặc CH Play. 

Tiếp theo, bạn cần phải vào màn hình chính của app, chọn mục “đăng ký” và thực hiện điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào từng ô tương ứng theo quy định của hệ thống bao gồm: số điện thoại, email, mật khẩu.

Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân từ bản gốc để hệ thống thực hiện xác nhận danh tính. 

Bước 3: Thực hiện yêu cầu nhận diện khuôn mặt theo như sự hướng dẫn của hệ thống như nhìn thẳng, mỉm cười, quay trái/ phải,…

Bước 4: Chấp nhận các điều khoản của ngân hàng và nhập mã xác thực OTP đã được gửi tin nhắn về số điện thoại đăng ký tài khoản để xác thực. 

Vậy là đã đăng ký xong, bây giờ khách hàng chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là đã hoàn tất. Tài khoản đã được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng những dịch vụ tài chính và tính năng tiện ích tại đây.

Tổng kết

Đăng ký tk ngân hàng online hiện đang là một giải pháp tài chính cực kỳ hữu dụng, mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội dành cho khách hàng. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đã có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một tài khoản ngân hàng an toàn và chất lượng nhé.

>>> Xem thêm tại: Lợi ích của chuyển tiền nhanh NAPAS? Lý do Gen Z yêu thích sử dụng dịch vụ này

Share This
COMMENTS
Comments are closed