Bật mí đến người dùng cách chuyển tiền online không mất phí tại TNEX

TNEX là một ngân hàng thuần số và được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX được ra mới thị trường vào năm 2020 và cho đến nay đã gặt hái được số lượng người dùng đáng kể. Ứng dụng không chỉ đang mang đến đa dạng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của đa số người dùng hiện nay mà còn ghi điểm bởi chính sách không thu phí phát sinh. Và bài viết dưới đây cũng sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn bạn về cách chuyển tiền online không mất phí tại đây nhé. Cùng tìm hiểu nào!

Ngân hàng thuần số TNEX tốt nhất tại Việt Nam 

TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

Cũng giống như những ngân hàng truyền thống khác trên thị trường, TNEX hiện đang cung cấp cho người dùng đầy đủ các dịch vụ tài chính cần thiết, cụ thể như là: 

 • Chuyển – nhận tiền nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi.
 • Gửi tiền tiết kiệm nhanh chóng và hiệu quả ngay trên ứng dụng app TNEX.
 • Thanh toán hoá đơn online đơn giản và dễ dàng thay cho các loại chi phí giao dịch bằng tiền như mua hàng, tiền điện – nước, đặt vé tàu – vé máy bay,…
 • Nạp tiền vào tài khoản để thực hiện giao dịch cũng như thanh toán trực tuyến.
 • Rút tiền mặt tại ATM.

Bên cạnh đó, ngân hàng TNEX còn đang hỗ trợ cho người dùng thêm nhiều dịch vụ phi tài chính chất lượng khác như là:

 • Quản lý chi tiêu cá nhân.
 • Quỹ đa năng cho hội nhóm đơn giản và hiệu quả.
 • Mua bảo hiểm xe máy online.
 • Tính năng theo dõi bước chân.
 • Tính năng theo dõi cảm xúc.
 • Trò chuyện, tương tác cùng với những người dùng khác trong cộng đồng của những người cùng dùng TNEX. 
 • … 

Ngân hàng TNEX còn đang thực hiện chính sách miễn 100% các loại phí dịch vụ trọn đời với khẩu hiệu “5 KHÔNG” ưu đãi trọn đời, bao gồm: không thu phí chuyển tiền bao gồm cả trong hay ngoài hệ thống, không thu phí rút tiền tại ATM, không thu phí duy trì tài khoản, không thu phí thường niên, không thu bất kỳ loại phí ẩn nào khác trong suốt quá trình sử dụng. Như vậy, thực hiện các giao dịch tài chính thông qua app TNEX không chỉ vừa nhanh chóng, đơn giản mà còn vừa không lo mất phí. Đây cũng chính là một trong những ưu thế lớn và khác biệt của thương hiệu TNEX so với những ngân hàng khác trên thị trường hiện nay. 

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng online cho học sinh, sinh viên 

Cách đăng ký mở tài khoản trực tuyến dễ dàng chỉ trong 10 phút tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng (app) TNEX về smartphone bằng cách tìm kiếm từ khóa trên thanh công cụ của App Store hoặc CH Play. Tiếp theo, người dùng truy cập vào app, chọn “đăng ký tài khoản” và điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của app, bao gồm: số điện, email và mật khẩu đăng ký. Lưu ý rằng: Số điện thoại phải được đăng ký chính chủ với công ty Mạng, email vẫn còn sử dụng và mật khẩu phải có độ dài bao gồm ít nhất 6 ký (bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và kể cả ký tự đặc biệt).

Bước 2: Chụp ảnh cả 2 mặt trước/ sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân từ bản gốc chính chủ (không được để mất góc, nhoè ảnh, thiếu thông tin) để xác nhận danh tính khách hàng.

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt (xoay phải/ trái, nhìn thẳng, cười) theo như hướng dẫn để hệ thống nhận diện khuôn mặt.

Bước 4: Sau khi hệ thống đã cập nhật toàn bộ thông tin cá nhân, người dùng cần kiểm tra và chỉnh sửa thông tin (nếu cần thiết) và nhập mã xác thực OTP để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Cách chuyển tiền online tại ứng dụng TNEX

Bước 1: Người dùng đăng nhập vào app, ở giao diện của màn hình chính chọn mục “chuyển tiền” -> lựa chọn tính năng “thêm người nhận”.

Bước 2: Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn chuyển tiền trong hoặc ngoài hệ thống TNEX.

Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác số tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng của người thụ hưởng được chuyển tiền tới. 

Bước 4: Lựa chọn nguồn thanh toán thích hợp từ tài khoản thanh toán CA và thực hiện, nhập số tiền chuyển đi kèm với nội dung chuyển tiền (nếu cần thiết) -> bấm vào mục “tiếp tục”.

Bước 5: Xác nhận lại toàn bộ thông tin đã điền và thực hiện nhập mã xác thực OTP, cuối cùng giao dịch để hoàn tất giao dịch.

Cách chuyển tiền online nhanh chóng tại TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp khách hàng biết cách chuyển tiền online nhanh chóng và đơn giản ngay tại nhà rồi nhé. Và với những dịch vụ chất lượng, cần thiết mà TNEX đang cung cấp cho người dùng thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia ngay vào cộng đồng tại đây nào!

Share This
COMMENTS
Comments are closed