Mở tài khoản ngân hàng online có an toàn không? Bạn đã biết chưa?

Hầu hết các ngân hàng hiện nay yêu cầu bạn tới trực tiếp chi nhánh để mở tài khoản. Tuy nhiên, ngân hàng số TNEX hỗ trợ bạn tạo tài khoản online trên app. Vậy mở tài khoản ngân hàng online có an toàn không? Mời bạn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng TNEX online?

TNEX là một ứng dụng ngân hàng thuần số hoạt động trên điện thoại smartphone. Ngân hàng này ra đời tại Việt Nam năm 2020 dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Hàng hải Việt Nam. TNEX đã có hơn hai năm hoạt động thành công và ngày càng phổ biến trên thị trường nước ta. Hàng triệu người dùng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng của ứng dụng này và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ.

TNEX mang tới cho bạn các tính năng hiện đại, thông minh ở hai mảng tài chính và lối sống. Cụ thể như sau:

 • Nổi bật ở mảng tài chính, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ nổi bật như sau:
 • Dịch vụ ngân hàng miễn phí 100% và trọn đời. Bạn không cần phải lo lắng về các loại phí như phí rút tiền, phí chuyển tiền, phí thường niên, phí quản lý và duy trì tài khoản,… TNEX đảm bảo không phát sinh bất kỳ loại phí nào liên quan trong quá trình sử dụng.

Ngân hàng số TNEX uy tín nhất hiện nay

 • Chuyển khoản, chuyển tiền nhanh bất kể lễ, Tết và hoàn toàn miễn phí đến hơn 50 ngân hàng trên toàn quốc. Thêm vào đó, TNEX cam kết bảo mật và an toàn cho bạn bằng mật khẩu, sinh trắc học, mã PIN theo tiêu chuẩn an ninh thông tin dành cho ngân hàng.
 • Trên app TNEX, người dùng có thể thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước, internet,…; mua vé xe hay 3G/ 4G.
 • Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm các tính năng hiện đại và tiện lợi khác như định danh trực tuyến dễ dàng mọi lúc mọi nơi, mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho xe máy.
 • Đối với mảng lối sống, người dùng được trải nghiệm hàng những tính năng thông minh và hữu ích cho cuộc sống như: Quỹ đa năng, Quản lý chi tiêu, Theo dõi bước chân, Nhật ký cảm xúc, Trò chuyện và Mua sắm. Đăng ký tài khoản TNEX ngay hôm nay để khám phá bạn nhé.

Mở tài khoản ngân hàng online có an toàn không?

TNEX hỗ trợ khách hàng đăng ký mở tài khoản thông qua app với các thao tác nhanh chóng nhưng đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối. TNEX sử dụng những phương thức bảo mật thông tin cá nhân người dùng, cụ thể như sau:

 • Thứ nhất, để đăng nhập và xem thông tin cá nhân của chủ tài khoản, bạn cần nhập đúng mật khẩu với nhiều ký tự đặc biệt (hoặc sinh trắc học).
 • Thứ hai, nếu muốn thay đổi các thông tin như mật khẩu truy cập, số điện thoại hay giấy tờ tùy thân, TNEX sẽ đề nghị bạn cung cấp thêm mã xác thực giao dịch.

Tạo tài khoản ngân hàng online an toàn tại TNEX

Tạo tài khoản ngân hàng online an toàn tại TNEX

 • Thứ ba, tào bộ thông tin cá nhân, thông tin giao dịch thực hiện trên app TNEX đều được mã hóa đảm bảo bên thứ ba không thể xem được.
 • Thứ tư, thông tin cá nhân của bạn được lưu trữ trong hệ thống thông tin của TNEX theo tiêu chuẩn an ninh thông tin dành cho ngân hàng. Chỉ được truy xuất bởi cán bộ ngân hàng được phân công thực hiện các công việc liên quan và được giám sát chặt chẽ.

Cách mở tài khoản ngân hàng TNEX trên app

Các bước đăng ký tạo tài khoản ngân hàng TNEX như sau:

 • Bước 1: Tải app TNEX về máy từ ứng dụng AppStores hoặc CH Play. Sau đó chọn mục mở tài khoản.
 • Bước 2: Điền các thông tin gồm: Mật khẩu truy cập, số điện thoại, email.
 • Bước 3: Chụp ảnh mặt trước và sau CMND/ CCCD.

Mở tài khoản TNEX online miễn phí

Mở tài khoản TNEX online miễn phí

 • Bước 4: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn.
 • Bước 5: Xác nhận thông tin và nhập mã OTP.

Chỉ với các bước trên, chưa đầy 5 phút, không mất thời gian chờ đợi, không cần giấy tờ phức tạp bạn đã thành công tạo tài khoản ngân hàng TNEX online ngay trên điện thoại. TNEX cam kết an toàn và bảo mật tuyệt đối cho bạn khi thực hiện thủ tục này.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu tới bạn về TNEX, cách tạo tài khoản người dùng của ứng dụng này và trả lời cho câu hỏi mở tài khoản ngân hàng online có an toàn không. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn.a

Share This
COMMENTS
Comments are closed