Bật mí những app quản lý chi tiêu nhóm hiệu quả cho các team “tân sinh viên” khi ở ghép

Quản lý chi tiêu là một điều vô cùng cần thiết đối với những cá nhân riêng biệt cũng như những hội nhóm văn phòng hay các tân sinh viên đang ở ghép cùng nhau. Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát chi tiêu hiệu quả mà đồng thời cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm tiền cho tương lai. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 2 app quản lý chi tiêu nhóm an toàn và chất lượng hiện nay nhé.

Vì sao nên quản lý chi tiêu nhóm hiệu quả?

Vì sao nên quản lý chi tiêu nhóm hiệu quả?

Những tính năng mang lại của app quản lý chi tiêu

 • Ghi chép dễ dàng và thông minh.
 • Kiểm soát thông báo khi có chi tiêu mới theo thời gian thực.
 • Ghi chép mọi khoản chi chỉ với một thao tác và đồng thời tất cả đều được số hóa 100%
 • Thống kê và kiểm soát chi tiêu từng bữa ăn hàng ngày/ tuần/ tháng/ năm dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi.
 • Sao kê và rà soát, tìm kiếm và truy xuất lịch sử chi tiêu trực quan.
 • Đa số các app đều được ứng dụng trên tất cả các thiết bị thông minh như : Điện thoại, máy tính bảng, máy tính…và trên các nền tảng: Android, iOS.

Lập kế hoạch quản lý chi tiêu nhóm

Lập kế hoạch quản lý chi tiêu nhóm

Những ưu điểm của app Zomo 

Mục đích của app Zomo là giúp các thành viên trong nhóm cùng quản lý quỹ tiền của nhóm một cách công khai và minh bạch bằng ứng dụng điện tử, không cần phải ghi chép thủ công bằng sổ sách truyền thống. Mọi người nếu có quyền truy cập đều có thể nhập các khoản thu, chi và ghi chú vào quỹ tiền chung. Khi có phát sinh về biến động số dư thì những thành viên trong nhóm đều có thể nhận được thông báo. Đồng thời, các thành viên trong nhóm ở mọi lúc mọi nơi cũng đều có thể kiểm soát, xem được số dư và báo cáo chi tiết các giao dịch thu chi trong quỹ nhóm của mình.

>>> Xem thêm: 7 Cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

Các tính năng chính của Zomo:

 • Các thành viên đều có thể xem và nhập các khoản chi tiêu của quỹ nhóm mọi lúc mọi nơi với mọi thành viên và bằng nhiều loại thiết bị thông minh.
 • Phân bổ các hạng mục riêng biệt để dễ dàng quản lý và có thể tùy biến theo mục đích nhóm
 • Đính kèm những hình ảnh liên quan đến khoản thu chi khi cần phải chứng thực thực tế như là hóa đơn,…
 • Gán tên các thành viên chịu trách nhiệm hoặc liên quan đến khoản thu chi trong trường hợp cần thiết, xét duyệt thu chi.
 • Báo cáo thống kê rõ ràng theo thu chi, hạng mục và đối tượng chi tiêu, có thể gửi qua email đã được ấn định từ trước.

Quỹ đa năng của TNEX – Tính năng hữu ích cho giới trẻ

TNEX là gì?

TNEX là một Ngân hàng thuần số hiện đại dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng cũng đã được The Asian Banker 2022 công nhận là “Ngân hàng số hàng đầu”, TNEX tích hợp nhiều tính năng đa dạng trong đó tính năng quản lý chi tiêu được rất nhiều người yêu thích. Với tính năng này, TNEX cho phép người dùng được tự do tạo các tài khoản thanh toán nhỏ với vai trò là thủ quỹ và có thể mời các thành viên khác của hội cùng gia nhập quỹ. 

Tính năng quản lý chi tiêu nhóm hiệu quả tại TNEX

Quỹ đa năng không đòi tiền – Vui vẻ chủ động đóng góp

Với tính năng này, bạn sẽ không còn phải nhắn tin đến từng người để nhắc thu quỹ mà TNEX sẽ tự động thông báo nhắc nhở. Khi cài đặt TNEX, thủ quỹ sẽ cài đặt hạn ngày và thông tin muốn gửi đến các thành viên. Khi đó, cứ đến đúng hạn, TNEX sẽ thông báo đến từng thành viên để nhắc nhở đóng quỹ.

Dễ dàng theo dõi các khoản chi tiêu

Việc theo dõi các dòng tiền ra vào luôn là vấn đề đau đầu của các quỹ trưởng. Chưa kể đến việc trong nhóm sẽ xảy ra xích mích nếu việc thống kê không được chi tiết. Hiểu được vấn đề đó, với tính năng quỹ đa năng của TNEX sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ thống kê, kiểm soát các chi phí ra vào một cách minh bạch, rõ ràng thông qua biểu đồ thu chi đẹp mắt.

TNEX - App quản lý chi tiêu miễn phí

TNEX – App quản lý chi tiêu miễn phí

Tổng kết

Bài viết trên đây cũng đã bật mí đến bạn 2 app quản lý chi tiêu nhóm an toàn và hiệu quả hiện nay. Hy vọng rằng bạn sẽ tham khảo qua và nhanh chóng giúp mình quản lý quỹ nhóm dễ dàng và chất lượng nhất nhé.

Share This
COMMENTS
Comments are closed